Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0908060644
Hotline: 0908.303.505

Lắp đặt kho lạnh trữ đông, trữ mát, kho lạnh mini

Hiện nay , Kho lạnh  được sử dụng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm, bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, …đã trở nên phổ biến và ngày càng có xu hướng tăng lên . Ngoài ra, đây là cách bảo quản với phương thức hiện đại, có khả năng bảo quản, làm lạnh nhanh chóng và hơn thế rất an toàn và tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản mát

Các loại sản phẩm cần đến kho lạnh bảo quản mát

Như đã phân tích ở trên, kho lạnh bảo quản mát thích hợp đối với việc bảo quản các loại sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ trung bình từ -2 đến 13oC: Bảo quản vacxin, bảo quản nông sản, bảo quản sữa, bảo, quản hạt giống và bảo quản hoa quả.

Kho lạnh bảo quản vacxin

Với kho lạnh bảo quản vacxin – một loại sản phẩm đặc thù cần được bảo quản lạnh. Nhiệt độ của kho lạnh giao động ở mức nhiệt từ 2 đến 8 oC.

Kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản rau quả, nông sản nói chung thường để mức nhiệt độ khoảng từ 0 – 10oC. Ở nhiệt độ này, sản phẩm sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng và màu sắc vốn có của nó. Tuy nhiên, cần phải điều chỉnh mức nhiệt độ hợp lý để tránh tối đa sự tồn tại của các vi sinh vật chịu được lạnh, có thể gây hư hỏng cho sản phẩm.

Kho lạnh bảo quản sữa

Sữa cũng là một sản phẩm cần bảo quản. Để đảm bảo chất lượng của sữa, nhiệt độ yêu cầu khi bảo quản là trong khoảng từ 2-5oC.

Kho lạnh bảo quản hạt giống

Để đảm bảo chất lượng hạt giống, chống mối mọt, các côn trùng gây hại,.. kho lạnh bảo quản hạt giống thường có nhiệt độ yêu cầu từ 1-13oC tùy loại hạt giống. Việc bảo quản hạt giống bằng kho lạnh sẽ giúp người dân tiết kiệm được 40-50% chi phí khi phải mua củ giống mới.

Yêu cầu của kho lạnh bảo quản mát đúng quy chuẩn chất lượng

Theo thiết kế, các kho lạnh bảo quản mát cần phải đảm bảo nhiệt độ tùy theo đặc thù của loại sản phẩm. Việc kiểm soát mức nhiệt độ có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.