giới thiệu

Chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh giá rẻ rất có uy tín và thâm niên trên thị trường hiện nay, hiện tại chúng tôi là đối tác tin cậy của hầu hết các công ty, nhà máy, xí nghiệp đông lạnh trên toàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và thâm niên trong nhiều dự án lắp kho lạnh trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi thực hiện tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ với hầu hết dự án như: nhà máy hải sản, kho mát, kho lạnh trữ thực phẩm, kho đông lạnh, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh trữ đông, kho lạnh trái cây, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản kem…
 
Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, nếu nhận được bất cứ yêu cầu về thiết kế kho lạnh của khách, chúng tôi đều cử nhân viên đến tham khảo dự án, tiếp nhận bản thảo, báo giá, làm hợp đồng rồi tiến hành thi công lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 
Cũng là dạng tủ đông, nhưng kho lạnh có kích thước lớn hơn nhiều để chứa được nhiều sản phẩm hơn. Thực ra nó cũng giống như một tủ đông lớn mà con người có thể vào bên trong được, với hệ thống làm lạnh bằng quạt đối lưu. Để có một kho lạnh ưng ý, đúng mục đích sử dụng và giá thành hợp lý, bạn cần tham khảo nhiều nơi quen biết đã từng lắp kho lạnh, để rút ra được kinh nghiệm phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Kho lạnh trên thị trường giờ có rất nhiều loại với đủ giá thành, “thượng và hạ cám”, nếu cách đây dăm bảy năm về trước, bạn sẽ phải tốn rất bộn tiền để sở hữu một kho lạnh, thì giờ đây, chỉ với 50 triệu đồng bạn cũng có thể “tậu” ngay một kho lạnh phù hợp, Vậy bạn cần quan tâm những yếu tố nào khi sắp đặt mua  một kho lạnh
  • Tầm nhìn: Cùng phát triển trở thanh tập đoàn sản xuất và cung ứng tạo chuỗi giá trị, giảm nhân công, nâng cao giá thành chất lượng Việt.
  • Sứ mệnh: Công ty cổ phần cơ điện lạnh Biển Bạc thành lập ra nhằm cung cấp các sản phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp Việt, giúp cho người Việt Nam được giàu có, hạnh phúc hơn với nền nông nghiệp, đem lại sự giàu có cho các thành viên.

Phương châm hoạt động:

  • Hoạt đông luôn trên cơ sở  tôn trọng , nhất quán, công bằng
  • Phát  huy tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, tích cực và khẩn trương
  • Phấn đấu tạo giá trị và niềm tin bền vững đến khách hàng.

Triết lý kinh doanh:

  •  Khách hàng là đối tượng tập trung để thay đổi sản phẩm, cách phục vụ
  •  Win-to-win: Khách hàng – Công ty- Người lao động.

Văn hóa doanh nghiệp, nguyên tắc tồn tại

  • Cầu thị, quyết đoán, dàm làm và chịu trách nhiệm
  • Chúng tôi hiểu rằng “ có một thứ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là khách hàng”. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa trong phục vụ khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.