Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0908060644
Hotline: 0908.303.505

Di dời – lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh, kho bảo quản là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, nhất là lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Nó có tác dụng bảo quản, giữ nguyên trạng của lương thực thực phẩm… Một vấn đề đặt ra là khi các bạn có những thay đổi trong kinh doanh sản xuất hay chuyển địa điểm công ty thì làm sao bạn có thể di dời kho lạnh, kho bảo quản được vì nó có kích thước trọng lượng rất lớn, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu về việc di dời kho lạnh, kho bảo quản của thị trường. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ di dời kho lạnh, kho bảo quản uy tín chất lượng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững kỹ thuật về di dời loại thiết bị này. Thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi sẽ đến với các bạn ngay sau đây.

1. Một số nguyên nhân nhân dẫn đến với việc di dời kho lạnh, kho bảo quản

Chúng tôi sẽ liệt kê một số nguyên nhân dẫn đến việc chúng ta cần phải tháo lắp di dời kho lạnh, kho bảo quản:

– Do nhu cầu về kinh doanh sản xuất thay đổi, việc di dời kho lạnh, kho bảo quản sẽ mang đến hiệu quả tốt hoặc giảm chi phí

– Thay đổi địa điểm, trụ sở kinh doanh sản xuất

– Vị trí lắp đặt không thích hợp gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cần bảo quản.

– Di dời kho lạnh, kho bảo quản cho giao thông thuận tiện, dễ dàng vận chuyển hàng hóa…

– Và một số nguyên nhân khác nữa…

2. Dịch vụ di dời kho lạnh, kho bảo quản

Như đã nói ở trên, việc di dời kho lạnh, kho bảo quản cần yêu cầu trình độ kỹ thuật cao và thời gian nhất định, đó không phải là một vật nhỏ bé mà ta muốn di chuyển lúc nào cũng được. Cần có phương pháp, quy trình kỹ thuật khoa học cũng như các công cụ hỗ trợ mới có thể tiến hành được.

Dịch vụ di dời kho lạnh kho bảo quản của chúng tôi chuyên thực hiện di dời tháo lắp các dòng máy sau đây:

 • Kho lạnh bảo quản thủy hải sản.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho lạnh bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản trái cây .
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản dịch.
 • Kho lạnh bảo quản các thực phẩm đông lạnh.
 • Kho mát…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt kho lạnh kho bảo quản chuyên nghiệp, nhanh chóng tiện lợi để các bạn lựa chọn..

Quy trình di dời kho lạnh, kho bảo quản của chúng tôi khá đơn giản chỉ với 4 bước sau đây:

 • Đầu tiên là các bạn cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin liên quan, công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát hiện trường và định hướng di dời hiệu quả nhất.
 • Khi đã chọn được phương án thích hợp cho việc tháo lắp, di chuyển kho lạnh, kho bảo quản thì chúng tôi sẽ báo giá rồi 2 bên thương lượng. Khi đã thống nhất về giá cả và phương án di dời thì các công đoạn tiếp theo sẽ được tiến hành.
 • Quá trình di dời theo phương án, kế hoạch đã thống nhất từ trước
 • Khi quá trình di dời tháo lắp kho lạnh kho bảo quản đã hoàn thành, Chúng tôi kiểm tra và bàn giao cho quý khách, nếu không có vấn đề gì thì việc bạn cần làm là thanh toán phí dịch vụ như đã thỏa thuận.

3. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ di dời kho lạnh của chúng tôi

Bên dưới đây sẽ là những ưu điểm nổi bật và đấy cũng chính là lý do tại sao các bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp, di dời kho lạnh, kho bảo quản của chúng tôi.