Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0908060644
Hotline: 0908.303.505

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả

Hoa tươi và rau quả thuộc dạng thân nước, rất dễ hư hỏng nếu bảo quản không đúng cách và điều kiện môi trường không phù hợp. Các yêu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến hoa tươi và rau quả sau khi thu hoạch gồm:

– Độ ẩm bảo quản tương đối khoảng 95%.

– Nhiệt độ bảo quản thấp để tránh mất nước.

– Quá trình trao đổi chất sau khi thu hoạch.

Hiểu được điều đó, Kho lạnh Hy Đức ra đời đáp ứng tốt nhất về mặt kỹ thuật bảo quản hoa tươi và rau quả cho quý khách hàng. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ quý khách các phương thức vệ sinh, bảo quản sản phẩm tối ưu khi sử dụng kho lạnh của chúng tôi.

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản rau củ các bạn có thể chú ý một vài thông số như sau:

+ Nhiệt độ bảo quản rau củ quả chuẩn thường: Từ 0 độ C tới 5 độ C.

+ Kích thước, dung tích tùy vào yêu cầu từ khách hàng lựa chọn.

+ Panel cách nhiệt được sử dụng để lắp trần và phần tường kho lạnh.

+ Nền của kho lạnh được thiết kế bằng phẳng không trơn trượt được, được lắp ghép từ các tấm panel cách nhiệt gồm 2 loại là EPS tỷ trọng là 22kg/m3 và PU tỉ trọng là 34kg/m3.

+ Cách sử dụng đơn giản, không kén người sử dụng.

– Máy: Cụm dàn nóng Xinhe, dàn lạnh XMK, máy nén Kultorn

Ngày nay, các kho lạnh bảo quản rau củ quả ngày càng trở nên quan trọng trong gia đình, công ty, doanh nghiệp…. Những máy móc để bảo quản thực phẩm đông lạnh như sau:

+Cụm dàn nóng Kendo: Có xuất xứ từ Malaysia, hiện có rất nhiều công suất khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của gia đình.

+Dàn lạnh XMK: Là một loại thiết bị làm mát lưu trữ có thể được sử dụng ở nhiệt độ lưu trữ khác nhau. Nhờ vậy có thể đảm bảo thực phẩm đông lạnh ở mức nhiệt độ hoàn hảo.

– Điện áp: 220V

Trong tương lai, các kho lạnh bảo quản rau củ quả nhất định sẽ càng tiên tiến, hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Trước đó, hãy tận dụng những lợi ích của các kho lạnh này để đảm bảo luôn có rau củ chất lượng, giàu dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe hằng ngày nhé!

Quý khách có thể tham khảo một số cách bảo quản hoa tươi và rau quả trong phần Hỗ trợ khách hàng ==> các thông tin về kho lạnh.